094.998.2294

Home / Dây Chuyền Sản Xuất Phân Bón Hữu Cơ / Công Nghệ Ủ Cao Nhiệt Lên Men Phân Hữu Cơ Siêu Tốc

Công Nghệ Ủ Cao Nhiệt Lên Men Phân Hữu Cơ Siêu Tốc

SHB Đơn vị cung cấp công nghệ, lắp đặt dây chuyền phân bón sản xuất phân bón hữu cơ theo công nghệ ủ lên men siêu tốc độc quyền tại Việt Nam.

Liên Hệ Tư Vấn : 094.998.2294

Phân bón hữu cơ vi sinh được coi là lựa chọn hàng đầu để thay thế phân hóa học vì cho hiệu quả cao hơn mà không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe người dùng. Đã có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất phân hữu cơ vi sinh, nhưng phần lớn đều theo quy trình ủ phân hữu cơ truyền thống nên thời gian ủ lâu (3 – 12 tháng), gây mùi hôi thối và không thể loại bỏ vi sinh vật gây hại.

Vì Vậy SHB đã sản xuất thành công phân bón hữu cơ vi sinh bằng Công Nghệ Ủ Lên Men Siêu Tốc.Với công nghệ này, tất cả rác thải hữu cơ từ phân gia cầm, gia súc, xác động vật, chất thải từ hải sản đến các loại rau và thực vật phân giải… đều được tận dụng để sản xuất phân hữu cơ trong thời gian ngắn, có thể dưới 12 giờ, mà không gây ô nhiễm môi trường, do được khử trùng ở nhiệt độ cao.vẫn mang lại chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn.

 

Phần Bò, Phân Gà Trước Khi Cho Vào Ủ Theo Công Nghệ Ủ Cao Nhiệt.

Phân Gà, Phân Bò  sau khi ủ băng công nghệ lên men siêu tốc.

SHB Chạy thực tế bằng công nghệ ủ nên mem siêu tốc.

Để nhận tư vấn hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ 094.998.2294.

SHB Đơn vị cung cấp công nghệ, lắp đặt dây chuyền phân bón sản xuất phân bón hữu cơ theo công nghệ ủ lên men siêu tốc độc quyền tại Việt Nam.

 

 

Check Also

Lắp Đặt Hệ Thống Sấy Thùng Quay Phân Bón Tại KCN Quế Cường Quảng Nam.

Hệ Thống Sấy Thùng Quay SHB Chế Tạo Và Lắp Đặt. SHB là một trong …