094.998.2294

Home / LẮP ĐẶT / Lắp Đặt Hệ Thống Sấy Thùng Quay Phân Bón Tại KCN Quế Cường Quảng Nam.

Lắp Đặt Hệ Thống Sấy Thùng Quay Phân Bón Tại KCN Quế Cường Quảng Nam.

Hệ Thống Sấy Thùng Quay SHB Chế Tạo Và Lắp Đặt.

SHB là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp các máy móc thiết bị cho ngành phân bón. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và ổn định nhất.

Liên Hệ Tư Vấn : 0985.248.268.

Ưu điểm

1. Máy sấy trống quay SHB được đặc trưng bởi công suất lớn với mức tiêu thụ năng lượng thấp.
2. Nó được thiết kế với cơ cấu hợp lý, hoạt động thân thiện với môi trường, ít tạo ô nhiễm.

3. Được cung cấp với giá cả cạnh tranh so với các máy cùng loại, đồng thời có hiệu suất cao hơn.
4. Máy sấy quay vận hành dễ dàng, hoạt động ổn định, tỷ lệ trục trặc thấp, có độ bền cao, sấy khô được nhiều loại vật liệu.

Quá trình sấy.
1. Máy sấy quay có cấu tạo hợp lý, có thể thay đổi độ nghiêng và tần suất quay, nguyên liệu ẩm được đưa vào trong máy từ phía đầu thùng quay. Máy bắt đầu quay tròn và các cánh bên trong làm nhiệm vụ đảo đều nguyên liệu, nguyên liệu tiếp xúc với khí nóng hoàn toàn và hơi ẩm được loại bỏ.
2. Trong suốt quá trình đảo và sấy như vậy, nguyên liệu được dịch chuyển từ phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng và đạt độ khô cần thiết, hơi nước được theo ống thoát ra ngoài, cuối cùng nguyên liệu được thoát ra ngoài qua bộ phân phối liệu ra.

Ứng dụng
Máy sấy quay được sử dụng để sấy khô các loại vật liệu dạng bột hoạt hạt nhỏ ẩm ướt. Máy có cấu tạo chuyên biệt cho việc làm khô nhanh chóng các vật liệu. Nó vận hành đơn giản, tiêu thụ điện năng thấp và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

SHB Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, Quý khách có nhu cầu lắp đặt dây chuyền phân bón vui lòng gọi: 0985.248.268 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Công Nghệ Ủ Cao Nhiệt Lên Men Phân Hữu Cơ Siêu Tốc

SHB Đơn vị cung cấp công nghệ, lắp đặt dây chuyền phân bón sản xuất …