094.998.2294

Home / Dây Chuyền Sản Xuất Phân Vi Sinh / Máy Sản Xuất Dịch Trùn Quế – SHB.

Máy Sản Xuất Dịch Trùn Quế – SHB.

SHB là đơn vị đầu tiên triển khai chế tạo máy chuyển giao công nghệ làm dịch từ trùn quế với công nghệ hiện đại nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí : 0985.248.268.

Máy Sản Xuất Dịch Trùn Quế – SHB.

DỊCH TRÙN QUẾ – CHẤT KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÒNG NGỪA BỆNH CÂY TRỒNG.

Tại Việt Nam, dịch chiết từ trùn quế đã được nghiên cứu sản xuất và sử dụng như 1 loại phân bón lá rất hữu hiệu trên cây trồng. Sản phẩm dịch trùn quế chứa rất nhiều dưỡng chất, các axit amin và hormone tăng trưởng cho cây trồng. Sản phẩm dịch trùn quế của Đặng Gia Trang dùng cho bón lá còn được bổ sung thêm 1 số vi chất cần thiết cho sự tăng trưởng và trao đổi chất, phân hóa mầm hoa… của cây, tăng hiệu quả hấp thu dưỡng chất của cây trồng. Nông dân trồng tiêu, cà phê và chè tại các vùng Tây Nguyên, Đaklak và Đông Nam Bộ từ lâu đã biết đến tác dụng của phân trùn quế, loại phân hữu cơ giàu dinh dưỡng với giá trị vượt trội so với phân bò, phân chuồng ủ truyền thống. Hiện nay, việc kết hợp thêm dịch trùn quế để phun bón lá đã được áp dụng kết hợp để tăng hiệu quả sử dụng phân trùn, tăng khả năng chống chịu và kháng bệnh của cây, thúc đẩy quá trình tạo mầm cho cây, ra hoa đồng loạt, đồng thời phòng trị bệnh thiếu đạm, thiếu lân sinh lý, giúp bộ rễ cây phát triển tốt.

Trong phân giun chứa khối lượng vi sinh vật rất cao, như vi sinh vật phân giải đạm, phân giải lân, phân giải xenlulo… vậy mục đích chúng ta là nhân sinh khối các vi sinh vật này và chiết xuất chúng thành phân nước khi đó bón trực tiếp vào gốc hoặc phun qua lá sẽ đem lại kết quả bất ngờ. Bên cạnh đó việc sục oxy sẽ phân tách các thành phần hóa học còn tồn đọng (nếu có) trong quá trình sử dụng phân bò làm thức ăn nuôi giun và sẽ chiết xuất được hàm lượng khoáng có trong phân giun và bón trực tiếp lên lá làm cho cây dễ hấp thu.

SHB Cam Kết Về Dịch Vụ Sản Phẩm :

– SHB cung cung cấp lắp đặt các máy sản xuất Máy Phân Bón hiệu quả, chất lượng tốt, công nghệ hiện đại nhất.
– Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất.
– Hỗ trợ bảo hành bảo dưỡng trọn đời 24/7
– Giá thành dây chuyền hấp dẫn, phù hợp mới mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón vui lòng gọi: 0985.248.268

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Máy Xới Đảo Trộn Phun Vi Sinh Phân Bón Hữu Cơ

Máy Xới Đảo Trộn Phun Vi Sinh SHB chế tạo giúp giảm thiểu thời gian …