094.998.2294

Home / SẢN PHẨM / Máy Làm Phân Bón Từ Thức Ăn Thừa / Thùng Rác Biến Thức Ăn Thừa Thành Phân Bón Hữu Cơ Chỉ Sau 24h

Thùng Rác Biến Thức Ăn Thừa Thành Phân Bón Hữu Cơ Chỉ Sau 24h

Sản phẩm thùng rác biến thức ăn thừa thành phân bón hữu cơ mới được ra mắt vào năm vừa rồi trên thế giới. Loại thùng rác tuyệt vời này có khả năng xử lý khoảng 181kg đồ ăn thừa hàng năm cho mỗi gia đình.

 

Chiếc thùng rác này có thiết kế nhỏ gọn như thùng rác thông thường trong bếp nhà bạn.

Cách sử dụng chiếc thùng rác này vô cùng đơn giản: Chỉ cần đổ thức ăn thừa vào cánh cửa. Hệ thống sau khi tiếp nhận rác được đổ vào sẽ tự động xay, trộn nguyên liệu với phụ gia thực vật, bộ phận lọc khí cacbon hoạt động để làm sạch khí thải phát sinh và phân bón đầu ra được chuyển xuống khay đựng phía dưới máy. Hệ thống được sử dụng oxy, độ ẩm, nhiệt độ, chất phụ gia thực vật và máy khuấy để tạo ra phân bón chỉ trong 24h.

Đây là điều vô cùng tuyệt vời, là một sự tiến bộ vượt bậc trong sáng chế công nghệ, đồ dùng gia đình vì thông thường, chúng ta phải mất đến vài tháng để có được phân bón hữu cơ được ủ từ rau quả, thức ăn thừa đổ đi. Với chiếc thùng rác biến thức ăn thừa thành phân bón kiểu này, bạn sẽ có được nguồn dinh dưỡng siêu nhanh, siêu tốt cho cây cối, rau củ trong vườn mãi xanh tốt.

Chưa hết, với cách xử lý rác thải hàng ngày kiểu này, bạn sẽ không còn phải lo lắng ô nhiễm môi trường hoặc những bãi rác thải mỗi ngày lại thêm chất đầy nữa rồi.

Holine : 0985.248.268.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để đc ưu đãi và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Máy Sản Xuất Dịch Trùn Quế – SHB.

SHB là đơn vị đầu tiên triển khai chế tạo máy chuyển giao công nghệ …